(84)24 36883283
chuyên trang epoxy của sơn
16/01/2018

Top 6 lợi ích của lớp sơn phủ Epoxy

Sơn sàn nhà xưởng Sơn epoxy giúp công trình của bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí đầu tư. Đối với các bề mặt sàn bê tông thường xuyên gây nên những bụi bẩn, điều này sẽ gây ô nhiễm môi trường. Sàn nhà xưởng cần được sử dụng lớp sơn epoxy để bao phủ đảm bảo độ sáng bóng, chống chịu được lực mạnh và không bị trầy xước, ăn mòn với tác động của máy móc công suất lớn.

 

Dễ dàng làm sạch

Bề mặt sàn nhà xưởng sẽ dễ dàng lau chùi hơn khi sử dụng lớp sơn phủ epoxy. Bạn có thể lau chùi vệ sinh sạch sẽ bằng vải hoặc chổi quét hay bất cứ một dụng cụ làm sạch nào cũng có thể nhanh chóng xử lý và loại bỏ cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Đối với những vết dầu mỡ có nguy cơ bám cặn lại hay những bụi bẩn tích tụ ăn mòn lâu ngày cũng sẽ được xử lý một cách không thể hiệu quả hơn bởi sàn nhà của bạn đã có sơn phủ epoxy.

Bề mặt có độ bền cao

Một trong những lợi ích lớn nhất của sơn phủ epoxy là mang đến độ bền cao hơn. Sơn phủ epoxy là sự kết hợp tuyệt vời của nhựa tổng hợp và chất làm cứng, cam kết cho bề mặt có độ bền tốt nhất, có thể nói đây chính lớp áo giáp của sàn nhà nhà xưởng. Khi sàn nhà bê tông luôn xuất hiện những vấn đề như rạn nứt, ẩm ướt và khói bụi bẩn ô nhiễm thì dường như sơn phủ epoxy đã giải quyết tốt vấn đề ấy một cách triệt để.

Nâng cao giá trị thẩm mỹ

Có thể khẳng định không có một lớp sơn phủ sàn bê tông nào có tính thẩm mỹ cao hơn lớp sơn phủ epoxy. Sơn phủ epoxy mang đến sự sắc nét, thiết kế trang trí đẹp hơn và luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao, làm hài lòng cả những CEO khó tính nhất.

Kháng hoá chất

Một lợi ích khác của sơn epoxy mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là tính kháng hoá chất tốt, chống lại mọi vết bẩn cứng đầu. Những hoá chất gây hại như xăng, dầu hay các hoá chất ăn mòn khác đều dễ dàng và nhanh chóng được làm sạch mà không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn nhà. Sơn epoxy thường xuyên tiếp xúc với các hoá chất nhưng chúng vẫn duy trì được màu sắc vốn có của nó.

Sử dụng an toàn hơn

Tuỳ thuộc vào kết cấu bề mặt được lắp đặt, sơn epoxy có khả năng chống trơn trượt cũng như khả năng chịu nhiệt và chịu lửa tốt hơn. Ngoài sàn nhà xưởng, sơn epoxy còn được sử dụng cho đường đi bộ và các khu chứa vật liệu, bãi đậu xe…


(Bình luận)