(84)24 36883283
chuyên trang epoxy của sơn
21/12/2017

Sơn sàn nhà xưởng – lựa chọn sơn epoxy

Sơn Đại Bàng xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng về một số tính năng nổi bật cũng như những ưu điểm vượt trội của sơn epoxy – loại sơn sàn nhà xưởng hàng đầu trên khắp thế giới.

 

Nếu như trước kia, khi công nghệ chưa có sự phát triển đột phát, những chủ đầu tư hay chủ thầu xây dựng thường lựa chọn lớp hardener để giúp bảo vệ sàn bê tông của phân xưởng tốt hơn. Lớp hardener có ưu điểm là giúp cho sàn nhà cứng hơn nhưng nó lại gây nên rất nhiều bụi bẩn, ô nhiễm môi trường và bầu không khí cao hơn và rất nguy hiểm cho sức khoẻ của những người lao động. 

Do đó, sơn epoxy ra đời đã đáp ứng được nhu cầu cho loại sơn nhà xưởng bởi những ứng dụng thông minh và xứng đáng là loại sơn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của người công nhân, vô cùng thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty. 

Sàn nhà xưởng là nơi trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều sản phẩm khác nhau, nếu không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của ISO hay tiêu chuẩn quốc tế thì những sản phẩm được sản xuất ra sẽ gây hại cho sức khoẻ của người tiêu dùng, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nghiêm trọng. Do đó, sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà xưởng là việc vô cùng quan trọng và cần thiết.

Khi có kế hoạch xây dựng công trình nhà xưởng để sản xuất kinh doanh, một trong những việc bạn không được phép quên đó chính là dùng sơn epoxy sơn lên nền nhà xi măng của xưởng sản xuất, tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, an toàn và hợp vệ sinh hơn. Sẽ không còn tình trạng khói bụi hay nền nhà xảy ra hiện đại chầy xước

Với việc sơn epoxy lên sàn nhà xưởng giúp sàn nhà bằng phẳng hơn, khả năng chịu lực tốt hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, bề mặt bằng phẳng hơn và lớp sơn này còn mang tính kháng khuẩn tốt hơn, chuyên dùng cho các môi trường có tính kháng khuẩn cao như bệnh viện hay sản xuất thuốc, các phòng hoá chất…

Sử dụng sơn epoxy bảo vệ cho sàn nhà xưởng của bạn có tuổi thọ lâu hơn, đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh và yêu cầu thẩm mỹ của mỗi công trình. Các bước thi công thực hiện khá đơn giản, mang đến sự tiện lợi cho mỗi công trình.

Mua sơn sàn nhà xưởng epoxy tốt nhất khi liên hệ với đại lý sơn Đại Bàng, cam kết chất lượng cao cấp cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất, sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

 

 

(Bình luận)