(84)24 36883283
chuyên trang epoxy của sơn
21/12/2017

Sơn nhà xưởng bằng sơn epoxy

Trong thời đại kinh tế hội nhập và có đà tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, việc ứng dụng sơn epoxy cho việc sơn nhà xưởng ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà dòng sơn này sở hữu cho các công trình.

 

Sơn epoxy luôn dẫn đầu về chất lượng cho các công trình, luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho sơn nhà xưởng, đảm bảo chất lượng cao và quá trình thi công nhanh chóng và luôn chinh phục được cả những ông chủ doanh nghiệp khó tính nhất.

Tại sao phải sơn nhà xưởng?

Nhà xưởng là nơi hoạt động của rất nhiều loại máy móc và trang thiết bị hiện đại, vì thế đây cũng chính là nơi chịu những tác động của khí thải công nghiệp, những hoá chất độc hại và cả sự tiếp xúc ăn mòn của chất thải làm cho nhà xưởng rất nhanh xuống cấp, các lớp tường bị bong tróc. Theo thời gian, dầu mỡ của thiết bị sẽ làm mài mòn và gây ô nhiễm cho nhà xưởng, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khoẻ lao động của công nhân làm việc trong nhà máy. 

Nếu không có giải pháp kịp thời thì sẽ rất khó khắc phục và sửa chữa nhà xưởng. Do đó, dùng sơn epoxy ngay từ quá trình xây dựng nhà xưởng để đảm bảo mang đến không gian đạt chuẩn chất lượng công trình cao cấp và tạo ra một nơi làm việc lý tưởng cho các anh chị em công nhân là một việc làm vô cùng quan trọng và cấp bách.

Nếu trước kia nhà xưởng của bạn chỉ đơn giản sử dụng nền bê tông không những nhanh hư hỏng mà còn có nhiều khói bụi hơn, nhưng với bây giờ chỉ cần một lớp sơn epoxy mọi thứ sẽ được bảo vệ một cách hoàn mỹ, tuổi thọ duy trì lâu dài hơn, mang đến sức sống cho nhà xưởng của bạn. Sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng của mỗi công trình là việc bắt buộc bạn phải thực hiện.

Tại sao nên dùng sơn epoxy cho nhà xưởng?

Sơn epoxy luôn được biết là dòng sơn có chất lượng cao cấp hàng đầu trên thị trường, đa dạng về tải trọng cho bạn lựa chọn, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các nhà xưởng, chống phát sinh bụi bẩn và chống nấm mốc hiệu quả, có tác dụng kháng khuẩn và chống ẩm mốc tối ưu là sản phẩm sơn hàng đầu sử dụng cho các nhà xưởng tại Việt Nam.

Sơn epoxy không những được ứng dụng cho các nhà xưởng mà còn được ứng dụng mạnh mẽ cho các bệnh viện, nhà máy, các công ty công nghiệp điện tử.

 

(Bình luận)