(84)24 36883283
chuyên trang epoxy của sơn
21/12/2017

Sơn nền nhà xưởng – sử dụng ngay sơn Epoxy

Sơn Đại Bàng là địa chỉ uy tín, tin cậy, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các loại sơn nền nhà xưởng cho hàng trăm doanh nghiệp, công ty, nhà máy và các phân xưởng khác nhau, luôn nhận được những đánh giá và phản hồi vô cùng tích cực thì chính những khách hàng sử dụng sản phẩm.

Sơn Đại Bàng hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng của mình loại sơn nền nhà xưởng epoxy, đảm bảo chất lượng cao, không phai màu, không ăn mòn và luôn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ. 

Tại sao phải sử dụng sơn nền nhà xưởng?

Cuộc sống hiện đại, công nghiệp phát triển, vấn đề ô nhiễm môi trường, nhà xưởng không đạt tiêu chuẩn yêu cầu đảm bảo sức khoẻ của người lao động lại càng được đặt ra nhiều hơn. Do đó, để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn cho công nhân lao động, các phân xưởng phải được xây dựng đáp ứng đúng tiêu chuẩn ISO và tiêu chuẩn châu u. Như vậy, chất lượng các sản phẩm hàng hoá mới đáp ứng được yêu cầu của người dùng, tạo ra một môi trường lao động lành mạnh, an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Từ đó, nền nhà phân xưởng cũng là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên một không gian làm việc, lao động văn minh và vệ sinh. Các nền nhà bê tông thường có rất nhiều khói bụi và ô nhiễm, không đảm bảo cho sức khoẻ của công nhân, đặc biệt là dễ bị viêm phổi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường hô hấp. Ngoài ra, nền nhà bê tông cũng không thể chịu được áp lực lớn, máy móc, động cơ di chuyển làm hư hại nền nhà. Nhiều nền nhà lát gạch men cũng nhanh chóng bị hư hỏng dưới sự tác động của lực lớn và trơn trượt khi trời mưa và ẩm ướt.

Sử dụng sơn nền nhà được xem là giải pháp thông và khoa học, đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm việc của người lao động, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và đảm bảo chịu được lực mạnh, không trơn trượt, không hư hỏng.

Sử dụng sơn epoxy cho nền nhà phân xưởng

Thi công nền nhà phân xưởng bằng sơn epoxy được xem là một trong những giải pháp thông minh nhất và là công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng xưởng sản xuất và nhà kho chứa hàng, nhằm tạo nên một môi trường lao động đúng nghĩa cho những công nhân.

Sơn epoxy bảo vệ bề mặt sàn bê tông tốt hơn, khả năng chống chịu lực tốt, chống thấm nước, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, kháng nấm mốc, bụi bẩn, tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho doanh nghiệp và có đặc tính kháng khuẩn.

 

 

 

 

 

(Bình luận)