(84)24 36883283
chuyên trang epoxy của sơn
28/02/2018

Lợi ích của việc sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà xưởng

Hiện nay, sơn sàn epoxy được ứng dụng rộng rãi cho các sàn nhà xưởng, các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là các doanh nghiệp lớn cũng hết sức chú trọng đầu tư vào việc sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà. Bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh sơn sàn epoxy tại các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị.

 

Lý do các ông chủ lớn đều chú trọng vào việc đầu tư sơn sàng epoxy là nó mang đến tính thẩm mỹ cao, tô thêm vẻ đẹp cho các nhà xưởng, nhà kho. Với nhiều màu sắc đa dạng, sắc nét, sơn sàn epoxy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Độ bóng cao, màu sắc tinh tế, sơn epoxy nhanh chóng chiếm được cảm tình và chinh phục được cả những chủ đầu tư khó tính nhất. 

Ngoài ra, sơn àn epoxy còn có tính năng tự san phẳng, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của loại sơn này. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với sơn kẻ vạch hoặc một số màu sơn báo hiệu ở những khu vực nguy hiểm, hay xảy ra va chạm, dễ làm mất tầm nhìn cho công nhân nhân viên và cả các khách hàng, đối tác của mình.

Sử dụng sơn sàn epoxy là cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng, giảm thiểu tối đa chi phí, nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp. Với độ bóng vốn có của sàn epoxy, nhà xưởng của bạn luôn có vẻ đẹp sáng hơn, bóng hơn, giúp cho việc sản xuất tốt hơn, hạn chế được tối đa điện năng tiêu thụ.

Sơn sàn epoxy còn có nhiệm vụ chống lại bụi bẩn, kháng khuẩn và nấm mốc siêu tốt. Với thời tiết nồm ẩm hay sự xâm hại của nấm mốc sẽ hoàn toàn biến mất khi nhà xưởng bạn đã được trang bị sơn sàn epoxy. Vì thế, không chỉ nhà xưởng mà tại các trung tâm thương mại, trường học hay bệnh viện hiện tại cũng phổ biến hơn việc sử dụng sơn sàn epoxy.

Sàn nhà được sơn epoxy cũng sẽ chịu được tải trọng tốt hơn, có thể chịu được áp lực lớn, chống lại sự mài mòn. Xe nâng hàng hơn 3 tấn hay lên đến 16 tấn cũng không hề là sự ảnh hưởng với sàn nhà xưởng được quét lớp sơn epoxy, mọi thứ trở nên hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Quý doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn giữa rất nhiều loại sơn sàn epoxy khác nhau, đa dạng hơn về chủng loại, phù hợp với nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tốt cho việc sản xuất, chống trơn trượt, chống tĩnh điện và loại bỏ được sự xâm hại của hoá chất và nấm mốc.

 

(Bình luận)